Giới thiệu

Site map

Site map là bản đồ hướng dẫn và bố cục của trang web, cũng như có cái  nhìn khái quát về các sản phẩm và những danh mục quan trọng trên loakeodidong.com.

Quy chế

Loakeodidong.com là website bán hàng trực tuyến , bao gồm những sản phẩm liên quan đến công nghệ, hàng điện tử điện máy, các thiết bị kỹ thuật số và các phụ kiện liên quan đến công nghệ....

Chính sách bảo mật

Loakeodidong luôn tôn trọng sự riêng tư và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng viếng thăm trang web .Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho các khách hàng nhưng trải nghiệm về dịch vụ mang dấu ấn cá nhân hóa để thực sự đưa đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ mà bạn cần.

Bảo hành

Chính sách bảo hành bao gồm những quy định về bảo hành sản phẩm nếu phát sinh lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng , không bao gồm tác động từ người dùng: đánh rơi, làm nứt vỡ, vô nước, tháo gỡ ...

GIới thiệu website

Loakeodidong.com  là website hàng đầu về cung cấp các sản phẩm công nghệ: loa kéo di động , máy trợ giảng, loa nghe nhạc mini, pin sạc dự phòng, máy tính xách tay, điện thoại, đồng hồ thông minh .v.v. với giá cả hợp lý cùng với thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo .