Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Xem Phim 3D

Kính thực tế ảo xem phim 3D cho điện thoại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức những bộ phim hấp dẫn ngay trên chiếc thoại của mình. Điểm đặc biệt của kính xem phim 3D là bạn có thể xem phim rất thoải mái ở mọi tư thế kể cả ở tư thế nằm.

Quý khách có thể tải phần mềm và phim 3D tại đây :

* Hệ điều hành Android:

 -SBS Video Player (Hỗ trợ xem phim 2D định dạng 3D)
 -MXPlayer (Plugin cho phim 3D)
 -VR Player: xem phim có sẵn trong điện thoại (nhiều chế độ 2D, 3D, 180 độ, 360 độ)
   

* Hệ điều hành iOS:

 -Homido Player dành cho HĐH iOS: xem phim 2D bất kỳ tự động chuyển sang định dạng 3D
  -Tải phim 3D về điện thoại
  -Danh sách phim mới cập nhật: https://goo.gl/Ux6ZEQ
  -Kho phim lẻ: http://goo.gl/0mm3iv

Lưu ý: ứng dụng này chỉ bổ sung cho smartphone, chứ không hỗ trợ cho kính, bạn có thể lên web phim 3D để tải phim, video về xem .

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Xem Phim 3D

 

Ngoài ra, bạn có thể lên Youtube hay Google tìm kiếm các phim 3D sử dụng kỹ thuật chia đôi hình với từ khóa "3D SBS full HD" để xem những video clip sử dụng công nghệ 3D SBS chia đôi màn hình.

-Link xem phim 3D trên Youtube: http://goo.gl/fthNGZ
-Link tìm kiếm phim 3D trên Google: http://goo.gl/091AIe

Đối với các ứng dụng và game thực tế ảo thì bạn có thể lên chợ ứng dụng của Google, Apple và Microsoft để tải về với từ khóa "VR" (viết tắt cho chữ Virtual Reality).

Trong đó kho ứng dụng Google Play là nhiều nhất với hàng trăm ứng dụng và game thực tế ảo cho bạn trải nghiệm. Sau đây là danh sách một số game 3D để bạn trải nghiệm nhé:

1. Roller Coaster VR: cho bạn đi tàu lượn siêu tốc với cảm giác thực như ngoài đời, đồ họa cực đẹp.

Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Xem Phim 3D

 

2. Zombie Shooter VR: bạn sẽ cảm thấy tim mình đập nhanh và hơi thở nặng nề khi ở trong ngày tận thế của loài người, thót tim với từng tiếng súng và tiếng gào thét của lũ zombies khát máu.

3. Tuscany Dive: bạn sẽ đi trong không gian thực tại ảo để tham quan từng ngóc ngách của 1 biệt thự sân vườn. Hãy tưởng tượng nếu bạn  có thể tham quan chính ngôi nhà của mình trước khi xây để quyết định có chọn thiết kế đó hay không .

4. VR Cinema: giúp nhân đôi màn hình các phim 2D bình thường để khi kết hợp kính 3D này sẽ cho bạn 1 màn hình 2D siêu lớn như khi xem ngoài rạp.

5. JurassicLand VR: bạn sẽ tham quan công viên khủng long kỷ Jura và đi dạo cùng các chú khủng long .

6. Crazy Swing VR: cho bạn đi đu quay đảo với một nàng hotgirl ngồi bên cạnh . khuyến cáo ai bị thần kinh tọa hoặc hay bị chóng mặt  thì đừng nên thử trò này  nhé!

7. Graveyark VR: Nếu bạn là fan của các phim ma và có tinh thần thép thì hãy tìm kiếm ứng dụng "Graveyark VR" và đi vào một khung cảnh rất âm u, đầy ma quái cùng những âm thanh rợn người...