GIới thiệu website

Loakeodidong.com  là website hàng đầu về cung cấp các sản phẩm công nghệ: loa kéo di động , máy trợ giảng, loa nghe nhạc mini, pin sạc dự phòng, máy tính xách tay, điện thoại, đồng hồ thông minh .v.v. với giá cả hợp lý cùng với thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo .

Người đại diện: Nguyễn Hồng Nam ĐC : 41/12 TCN 07, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. HCM, SĐT: 0934.1666.09, Email: yeuquehuongvn@gmail.com Chứng nhận ĐKKD số :41L8021150 - Cấp ngày: 13/07/2016, chi cục thuế quận 12

Chủ sở hữu website: Nguyễn Thanh Phong, ĐC: 41/12 Tân Chánh Hiệp 7, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh, SĐT: 0939.39.33.71 , Email: Vipbossmaster@gmail.com.

 
Giới thiệu về loakeodidong.com
 
Loakeodidong.com Là website chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm công nghệ cao trên internet , hoạt động trên phạm vi toàn quốc. 
 
Với tiêu chí hoạt động : “ Khách hàng là nguồn tài sản lớn nhất! ” chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhằm giúp cho người Việt Nam tiết kiệm phần lớn chi phí mua sắm, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Giới thiệu về loakeodidong.com
 
Chúng tôi đã và vẫn luôn luôn nỗ lực để trở thành cầu nối nhanh và hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng với phương châm “ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá phải chăng nhất ! ”.  Hãy truy cập vào website Loakeodidong.com mỗi ngày để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất và có được những giây phút mua sắm vui vẻ các bạn nhé!