Giải đáp thắc mắc

1. Khi mua hàng người mua có cần phải thanh toán tiền trước không?

- Giải đáp: có và không các bạn nhé!

Với những mặt hàng có giá trị cao như loa kéo di động thì người mua phải chuyển tiền trước, có thể chuyển 100% hoặc tiền đặt cọc ( số tiền cọc sẽ theo thỏa thuận giữa 2 bên) . Tuy nhiên nếu chọn đơn vị chuyển hàng mà họ không có dịch vụ thu hộ tiền thì người mua phải chuyển trước 100% tiền sản phẩm + Ship COD ( nếu có) 

2. Nếu tôi chuyển tiền trước thì có chắc chắn tôi nhận được hàng hay không?

-Giải đáp: khi nhận được tiền chuyển khoản , chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hàng và gửi đi như trong thỏa thuận.

Nếu khách hàng còn nghi ngại thì có thể nhờ người nhà hay bạn bè trong khu vực thành phố HCM , hoặc chuyển tiền cho đơn vị vận chuyển hàng, nhờ họ đứng ra nhận hàng và thanh toán dùm bạn.

3. Loakeodidong.com có giao hàng miễn phí không?

-Giải đáp: có , nếu như lợi nhuận thu về từ sản phẩm cao chúng tôi sẽ miễn phí chuyển hàng cho khách hàng hoặc theo thỏa thuận trước của cả 2 bên.

4. Có thể gửi hàng cho tôi trước, khi nhận hàng xong tôi sẽ chuyển tiền được không?

-Giải đáp: điều này hoàn toàn không được, vì loakeodidong.com có đăng ký kinh doanh, có mã số thuế và địa chỉ rõ ràng, người mua hàng dễ dàng kiểm chứng thông tin có chính xác không? Còn người mua hàng thì rất khó xác định được địa chỉ cung cấp là thật hay giả !

5. Tôi mua hàng và cần hóa đơn VAT, vậy bên mình có thể xuất hóa đơn được không ?

-Giải đáp: được bạn! Nhưng chúng tôi sẽ chỉ xuất VAT cho những đơn hàng có giá trị từ 10.000.000đ trở lên, còn dưới mức này chúng tôi sẽ cung cấp cho người mua hóa đơn trực tiếp. 

Với hóa đơn VAT, khách hàng phải thanh toán thêm 10%

Với hóa đơn trực tiếp, người mua sẽ thanh toán thêm 5%.